Gói giải pháp hệ thống NLMT mái nhà

Hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà

Trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư hệ thống điện mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn lan rộng tại Việt Nam. Đặc biệt với cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời theo thông tư số 16/2017/TT-BCT do Bộ công thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017 thực sự đã đưa điện năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần. Có thể nói đây là giải pháp năng lượng được ưu tiên và khuyến khích lựa chọn vì ưu điểm tiết kiệm điện năng cũng như mang đến những ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Tấm pin mặt trời

Bảo hành 15 năm

Inverter hòa lưới

Bảo hành 5 năm

Chi phí lắp đặt

Sát thực và ưu đãi nhất

kbusolar3

Nhận tư vấn miễn phí về dự án của bạn

Không còn lo ngại về việc lắp đặt và sử dụng hệ thống thiết bị năng lượng mặt trời nào phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn. Bởi KBU Solar sẵn sàng tư vấn chi tiết giúp bạn!

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được cấu thành chính từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện). Các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống đóng vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng và điện năng được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để hoạt động độc lập. Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

  • Tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Inverter (Bộ chuyển đổi điện).
  • Hệ thống giám năng lượng mặt trời thông minh SSOC
  • Ắc quy (lựa chọn)
  • Cáp điện và các thiết bị phụ trợ.

Dưới ánh sáng mặt trời, các tấm pin mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC sẽ được bộ chuyển đổi điện (inverter) chuyển hóa thành nguồn điện xoay chiều (AC) để cấp cho tải sử dụng. Inverter được trang bị thuật toán  tìm điểm công suất cực đại MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà hệ thống điện năng lượng mặt trời được phân ra làm 3 giải pháp chính:

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập lưới
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới (Hybrid)

Đối tượng sử dụng phù hợp

Đối với gói hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 10kWp thông thường phù hợp với:

  • Trang trại chăn nuôi
  • Khu sản xuất vừa và nhỏ
Báo giá

Trang trại 1

Trang trại 2

Khu sản xuất 1

Khu sản xuất 2

Blog & Tin tức mới nhất

KBU Solar viết gì về năng lượng tự nhiên