Giới Thiệu

Tầm nhìn doanh nghiệp

KBU Solar tin rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt cho thế giới này. Với chính Trái Đất mà chúng ta đang sống, trong nhiều năm gần đây việc chặt phá rừng vẫn liên tục diễn ra.  Mặc dù ai ai cũng biết rằng cây cối là người bạn thân thiết với con người, rừng là tài nguyên, là lá phổi thanh lọc không khí của con người.

Chỉ khi cây cuối cùng bị đốn hạ, dòng sông cuối cùng bị nhiễm độc, loài người mới nhận ra một điều rằng tiền không thể ăn được. Trái Đất này thực sự cần được đối xử và tôn trọng hơn thế!

Hãy để KBU Solar làm điều đó ngay bây giờ!

Niềm tin cho bạn

Trên 10 năm kinh nghiệm

Thời gian làm việc

Mở cửa 24/7

Công nghệ để bảo tồn

Sử dụng máy móc hiện đại

thợ năng lượng mặt trời
Đôi lời dành cho

Điều bạn muốn biết về KBU Solar?

KBU Solar là một trong những công ty năng lượng tái tạo và năng lượng xanh tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào chia sẻ cùng bạn rằng nơi đây có đội ngũ nghiên cứu và thực hiện tận tâm với khoa học, và luôn sáng tạo không ngừng. Đội ngũ KBU Solar là những người Việt trẻ mang trong mình những khát vọng, nhiệt huyết cháy bỏng để đem đến cho thế giới nhiều bất ngờ thú vị trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch thay thế. Đến với KBU Solar để khám phá và trải nghiệm điều khác biệt!

Sống xanh để bảo tồn
  • Cung cấp các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống
Khai thác thiên nhiên
  • Tập trung các giải pháp về năng lượng xanh, bền vững
  • Trên hết là mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Tái chế & Tái sinh
  • Nghiên cứu công nghệ mới để có những giải pháp hiệu quả và tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất

Tư vấn dự án từ A đến Z

Tư vấn và theo sát mỗi dự án của khách hàng trong suốt quá trình từ khởi công cho đến khi kết thúc dự án. Đó là một điểm mạnh chỉ KBU Solar mới có!

Điều gì làm nên KBU Solar?

Giá trị cốt lõi

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh, KBU Solar luôn ngày một tích cực cố gắng để làm tốt 4 yếu tố giá trị cốt lõi sau của doanh nghiệp.

Hotline: 0906.230.628

Trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm được chúng tôi hiểu rõ và duy trì. KBU Solar luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và phù hợp thực tiễn đối với khách hàng.

Sáng tạo

Liên tục cải tiến, đổi mới quy trình làm việc. Với tư duy sáng tạo của KBU Solar sẽ tạo ra những giá trị vượt ra ngoài khuôn khổ.

Chuyên nghiệp

Làm việc với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và kiến thức sẽ tạo ra sự hài lòng với khách hàng. KBU Solar có đủ khả năng và là doanh nghiệp hàng đầu có thể mang tới khách hàng điều này.

An toàn

Vì sức khỏe của con người và môi trường chúng tôi luôn chú trọng tôn chỉ này.

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo tồn năng lượng

Hãy nhớ rằng năng lượng mặt trời đã được sử dụng bởi tổ tiên của chúng ta theo nhiều cách. Các thấu kính thủy tinh được sử dụng để tạo ra lửa bằng cách phóng đại các tia mặt trời. Ngay cả trước đó, những viên đá lửa đã được sử dụng để tạo ra lửa. Bây giờ, năng lượng mặt trời có thể được khai thác để tạo ra điện có thể được lưu trữ và phân phối trong môi trường không ô nhiễm. Đầu tư lớn là một trong những lý do chính khiến năng lượng mặt trời vẫn chưa được nhiều người trên thế giới và ở Việt Nam sử dụng.

Năng lượng mặt trời được đánh giá là một nguồn năng lượng tái sinh đang ngày càng được nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả. Đây là nguồn năng lượng lớn nhất mà con người có thể tận dụng được. Bởi nó là nguồn năng lượng sạch, mạnh mẽ, dồi dào, đáng tin cậy, gần như vô tận và có mặt ở khắp mọi nơi. Việc thu giữ năng lượng mặt trời gần như không có ảnh hưởng tiêu cực gì đến môi trường.Do đó, chúng không phải là tác nhân góp phần vào vấn đề ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời là cấu trúc rất đơn giản, chi phí đầu tư và kiểm tra bảo dưỡng thấp, độ bền cao, giảm lượng điện năng tiêu thụ từ lưới vào ban ngày và có nguồn thu từ việc bán điện dư lên lưới, giảm được gánh nặng cho lưới điện quốc gia vào mùa khô và mùa cao điểm. Đồng thời điện lắp mái dễ dàng đầu tư, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, không tốn diện tích đất mà còn giúp ngôi nhà mát hơn vào mùa hè. Việc sử dụng năng lượng sạch như điện mặt trời sẽ giảm nhiều khí thải nhà kính ra môi trường, hạn chế sự nóng lên của Trái đất, gây biến đổi khí hậu.

KBU Solar chuyên về

Tấm pin năng lượng mặt trời 92%
Bộ inverter hòa lưới 90%
Phụ kiện năng lượng mặt trời 89%
Lập dự toán công trình điện mặt trời 100%