Dịch vụ

Trang trại sản xuất

Vì sẽ có không gian rộng lớn trong môi trường như vậy, các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nghiên cứu quy mô của bạn và đi kèm với một giải pháp phù hợp để triển khai bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Trường học/ Tổ chức giáo dục

Tận dụng giá đặc biệt của chúng tôi cho các tổ chức giáo dục vì yêu cầu của họ khác với yêu cầu của nhiều lĩnh vực khác. Kiểm tra giá của chúng tôi cho các tổ chức giáo dục.

Tổ chức đoàn thể

Việc cài đặt quy mô lớn được thực hiện bởi các nhóm dự án của chúng tôi để đáp ứng tỷ lệ cao các yêu cầu của công ty. Giảm yêu cầu tải từ lưới chung khiến chúng đủ điều kiện nhận trợ cấp của Chính phủ.

Chính phủ

Thiết kế tinh tế và thi công hoàn hảo đã làm nên danh tiếng của KBU Solar như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thành dự án đúng thời hạn và đảm bảo dòng năng lượng trôi chảy từ lưới điện tăng cường.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các đơn vị công nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ KBU Solar vì các yêu cầu của họ có thể hoàn toàn có được từ chính năng lượng mặt trời. Khả năng hội đủ điều kiện nhận trợ cấp của họ sẽ tăng cao hơn gấp nhiều lần khi họ tự cung cấp đủ năng lượng.

Dịch vụ KBU cung cấp

Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những gói giải pháp sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dựa trên sự tư vấn giải pháp, khảo sát và đo đạc thực tế, lắp đặt hệ thống, kích hoạt hệ thống điện mặt trời thông minh, kiểm tra và bảo trì định kỳ, KBU cung cấp tới bạn 03 gói giải pháp chính như:

  • Hệ thống điện mặt trời độc lập
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
  • Hệ thống điện mặt trời hybrid
  • Cùng một số thiết bị chính đi kèm
BÁO GIÁ DỊCH VỤ
kbusolar4

KBU solar mang lại

Chúng tôi cung cấp để ủy thác và lắp đặt các tấm pin mặt trời, cối xay gió, lắp đặt quy mô lớn của pv năng lượng mặt trời silicon đa tinh thể, pv năng lượng mặt trời silicon đơn tinh thể, pv năng lượng mặt trời màng mỏng và các dự án chủ chốt trao tay về lắp đặt năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu thêm

Dự án pin mặt trời

Danh sách kiểm tra

Dự toán sản lượng

Lắp đặt tuabin

Chặng đường KBU Solar vươn tới

10

Năm kinh nghiệm

54

Các tỉnh thành

4000

Khách hàng - Đối tác

6

Dịch vụ cung cấp

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Giải pháp cho cuộc sống tiện nghi

Bảo vệ môi trường thực sự nằm trong tình yêu của những ngọn núi, đại dương
Và trong sự trân trọng tất cả sự sáng tạo.