Sử dụng bộ chuyển đổi 12v lên 220V | Mang đến tính năng thông minh

Sử dụng bộ chuyển đổi 12v lên 220V | Mang đến tính năng thông minh

Bộ chuyển đổi 12V lên 220V được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt là lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Với nhiều ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về thiết bị qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu bộ chuyển đổi 12V lên 220V

Bộ chuyển đổi 12V lên 220V là thiết bị biến đổi điện một chiều điện áp thấp 12V DC thành dòng điện xoay chiều điện áp cao 220VAC. Với công nghệ tiên tiến hiện nay thì con người còn có thể chuyển nguồn điện một chiều có hiệu điện thế nhỏ 12V, 24V và 48V.

bộ chuyển đổi 12V lên 220V

Hiện nay, trên thị trường có hai loại chính được sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại lại có nhiều mức công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Đó là dạng kích điện sóng vuông hay sóng giả sine và thiết bị sóng sine chuẩn. Dạng thiết bị được nhiều người sử dụng nhất là Pure sine wave. Nó hoàn toàn giống với dạng sóng của điện lưới, cho phép sử dụng cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình. Tuy nhiên loại này thường có giá thành cao hơn các thiết bị dạng sine mô phỏng.

Công dụng của bộ chuyển đổi 12V lên 220V

Với những ưu điểm nổi bật như bảo trì dễ dàng và ít tốn kém. Linh động trong việc dùng đèn chiếu sáng khẩn cấp. Cũng như không gây tiếng ồn, không cồng kềnh, không tốn nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Ở các vùng nông thôn và những nơi xa xôi hẻo lánh chưa có điện lưới quốc gia. Nhưng có nhu cầu dùng điện từ các nguồn năng lượng như gió, nước hay mặt trời. Thì thiết bị sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc sử dụng.

Ngoài ra thiết bị còn được sử dụng cho việc thắp sáng, dán CD, dán máy vi tính, máy khoan, máy khâu công nghiệp,… Kiểu dáng nhỏ gọn giúp ít rất nhiều cho bạn khi đi du lịch mà chỉ cần cắm vào nguồn củ ô tô. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi mà không sợ hết pin cho đến khi về tới nhà.

Tính năng nổi bật của thiết bị

Khi mua bất cứ thiết bị năng lượng mặt trời nào thì nó đều được tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích cho người sử dụng. Giúp điều khiển dễ dàng và an toàn khi gặp sự cố. Bộ chuyển đổi 12V lên 220V cũng vậy, mang trong mình nhưng tính năng đặc biệt.

Tính năng nổi bật của thiết bị
  • Tự động dừng hoạt động khi bình ắc quy sắp cạn nhằm bảo vệ khả năng phục hồi điện nhanh. Đồng thời nâng cao tuổi thọ của bộ tích điện.
  • Cho ra tần số ổn định 50Hz
  • Đảm bảo điện áp cho các thiết bị luôn hoạt động liên tục là 110V hay 220V.
  • Có bảng Led hiển thị đầy đủ các trạng thái làm việc của bộ chuyển đổi điện. Người dùng có thể nắm bắt rõ tình trạng ở mức tải cao nhất và thấp nhất hay lỗi truyền tải nằm ở đâu,..

Trên đây là thông tin về bộ chuyển đổi 12V lên 220V mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về lắp đặt hệ thống, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH KBU
Email: Info@kbusolar.com
Hotline: 0906.230.628
Địa chỉ: Số 6, ngách 17, ngõ 139, đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: https://kbusolar.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *